0236.3528.789 - 0934.933.634

Về HM Tourist

Là công ty tổ chức các tuyến du lịch, chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm độc đáo về văn hóa truyền thống. Mỗi hành trình cùng chúng tôi, là sự khám phá những nét truyền thống, văn hóa, của đồng bào các dân tộc trên cả nước, trải nghiệm ẩm thực qua các miền văn hóa.

      Biểu tượng bánh lái luôn định hướng và chèo lái con thuyền vượt qua những thử thách, khó khăn để đưa HM Tourist trở thành một trong những thương hiệu lữ hành du lịch hàng đầu của Việt Nam, với sứ mệnh khám phá truyền thống, những nét đẹp của văn hóa các dân tộc, ẩm thực giới thiệu, giữ gìn, bảo tồn bản sắc văn hóa Việt Nam.

     Chim lạc thể hiện cho truyền thống và khát vọng của Công ty, đưa những nét đẹp đặc sắc về văn hóa giới thiệu với bạn bè quốc tế, khát vọng vươn lên của con người trong cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn giữ gìn bản sắc, văn hóa của dân tộc Việt Nam. Giá trị cốt lõi của công ty HM luôn là một người bạn đường đồng hành du lịch đáng tin cậy.

     Chúng tôi luôn hướng đến các sản phẩm về trải nghiệm ẩm thực, văn hóa truyền thống nhằm giới thiệu, gìn giữ, bảo tồn những bản sắc của dân tộc. Góp phần tạo nên một cốt cách của người Việt Nam ngày càng hoàn thiện.

     Là một công ty có trách nhiệm cùng cộng đồng, HM Tourist mong muốn mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như các đối tác. Ngoài ra, luôn coi việc phát triển bền vững trong du lịch làm phương châm chính trong hoạt động kinh doanh của công ty, ngoài lợi nhuận, công ty luôn hướng tới cải thiện chất lượng dịch vụ, khảo sát phát triển các tuyến điểm mới, độc đáo để đem đến sự trải nghiệm thú vị và sự hài lòng của khách hàng làm đầu.

Con người HM tourist

Hoạt động

Đăng nhập

Đăng kí

02363528789
1
//